.: Trả lời trực tuyến :.

Mời bạn đạt câu hỏi:(Xem trả lời)

Họ tên :
 
Địa chỉ email :

Nội dung:

Nhập giá trị các số : ba bảy bảy năm không

Có phải bạn muốn hỏi:

Lưu ý:
- Gõ chữ có dấu tiếng Việt - điều chỉnh kiểu gõ ở góc dưới bên phải màn hình.
- Địa chỉ email hoặc nickname ghi thật chính xác và có dấu @ - để nhận được câu trả lời qua email hoặc tin nhắn.

Xem danh sách các câu trả lời

1 - Nguyễn Nhựt Phi-02-11-2013

cho em hỏi sơ đồ diện tích đất của vườn ươm bộ môn cảnh quan và kỹ thuật hoa viên khoa môi trường ạ! Em cám ơn

2 - Phạm Thị Minh Thư-24-04-2013

Kính chào thầy/ cô! Em tên là Phạm Thị Minh Thư, hiện đang học lớp DH10DL, khoa Môi trường và Tài nguyên, hiện em đang làm một bài báo cáo truyền thông môi trường về việc "tiết kiệm điện trong khuôn viên trường Đại học Nông Lâm thành phố HCM", nhưng em chỉ tìm đươc số liệu của năm 2010 tại:://pqtvt.hcmuaf.edu.vn/contents.php?gid2352&urpqtvt Em rất mong nhận đươc sự hỗ trợ của quý thầy/ cô về thông tin chi trả của những tháng gần nhất có thể để bài làm của em có sức thuyết phục hơn. Em xin chân thành cảm ơn!

3 - PHAN TIỂU THIÊN-11-08-2010

EM, Công ty Thủy Kim là nhà phân phối máy chiếu, bóng đèn máy chiếu của các hãng danh tiếng (Panasonic, Sony, Samsung, Hitachi, Toshiba, Sanyo….), màn chiếu các loại, máy hủy tài liệu, và các dịch vụ bảo trì máy chiếu, bảo trì và nạp mực máy in với giá cạnh tranh nhất và giá đặc biệt ưu tiên các khách hàng thân thuộc của công ty Thủy Kim.cho em hỏi thông tin người phụ trách,để báo giá chi tiết hơn.xin cảm ơn!.

4 - nguyễn thị kim thủy-21-04-2008

Em chào các thầy cô ạ. Em còn một ý kiến nữa là:trường mình nên thay tất cả các micrô có dây thành không dây, như vậy sẽ tiện hơn cho cả thầy và trò trong giờ học, em thấy micro có dây như buộc chân giáo viên ở quanh bục giảng làm họ không thể cầm xuống lớp được để gần gũi sinh viên, không thể nghe sinh viên nói, nói sinh viên nghe được. Đối với sinh viên thì muốn phát biểu thì lại phải đi lên đi xuống rất mất thời gian, đôi khi lại làm cho họ cảm thấy ngại, không muốn phát biểu. Em thấy buồn khi nghe một giáo viên nói :"Chỉ có trường Nông Lâm mới sử dụng micro có dây này thôi". Vậy kính mong quý thầy cô lưu tâm và xem xét ạ. Em cám ơn nhiều.

5 - nguyenhuynhtuongvinh-14-12-2007 phòng quản trị vật tư chức năng nhiệm vụ là gi?


Tổng số câu hỏi:9 / trả lời 5